Lễ Bế giảng và Tuyên dương khen thưởng - Lễ ra trường cho trẻ mầm non 5 tuổi năm học 2016-2017. - Trường Mầm non Hòa Phong

Trang nhất » TIN TỨC » Tin cập nhật

Thứ ba - 06/06/2017 22:29

Trường Mầm non Hòa Phong tổ chức Lễ Bế giảng và Tuyên dương khen thưởng - Lễ ra trường cho trẻ mầm non 5 tuổi năm học 2016-2017.
Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Kỷ niệm 127 năm Ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu.
Cánh phượng hồng đã bắt đầu khoe sắc, những chú ve sầu đang cất tiếng nỉ non, báo hiệu một mùa chia tay đã đến. Nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp cho các cháu trong những ngày tháng dưới mái trường mầm non, chuẩn bị bước sang mái trường Tiểu học. Để cấp giấy chứng nhận cho trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non theo quy định.
Vào lúc 7h30' ngày 24/5/2017, Trường Mầm non Hòa Phong đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và Tuyên dương khen thưởng - Lễ ra trường cho trẻ mầm non 5 tuổi năm học 2016-2017. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí sôi nổi và trang nghiêm đầy xúc động của các bé lớp Mẫu Giáo Lớn sắp phải xa mái trường mầm non thân yêu và chuẩn bị lên lớp 1; các bé nào cũng háo hức mặc áo đẹp đến thật sớm để dự lễ.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ:

Lãnh đạo cùng ban ngành đoàn thể xã Hòa Phong, CBGVNV
cùng toàn thể các cháu trường MN Hòa Phong dự lễ

Tiết mục văn nghệ

Tiết mục văn nghệ do cháu Trà Bảo Ngọc thể hiện

Cô Phạm Thị Lai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn bế giảng

Phát biểu của Ban đại diện cha mẹ học sinh

Cháu Trà Bảo Ngọc đại diện cho các bạn 5 tuổi của trường phát biểu cảm tưởng trước khi rời khỏi mái trường

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp!