Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường Mầm non Hòa Phong - Trường Mầm non Hòa Phong

Trang nhất » TIN TỨC » Tin cập nhật

Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường Mầm non Hòa Phong

Thứ ba - 05/09/2017 03:47
Năm học mới 2017-2018

Trường Mầm non Hòa Phong tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Hòa chung với không khí rộn ràng, náo nức học sinh cả nước bước vào năm học mới, Trường Mầm non Hòa phong cũng tưng bừng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018, một sự kiện trọng đại của tất cả các em học sinh và cán bộ – giáo viên nhà trường.

Năm học mới với biết bao hứa hẹn về việc đổi mới căn bản và toàn diện của ngành GD&ĐT nước nhà. Chúng ta có thể thấy, điểm đổi mới đầu tiên là vào đúng thời khắc này, 7h30 ngày 05/9/2017 tất cả học sinh các trường mầm non, tiểu học trên cả nước đều đồng loạt tổ chức lễ Khai giảng. Một lễ Khai giảng gọn nhẹ và trang trọng. Sau lễ Khai giảng là vào ngay tiết học đầu tiên của chương trình năm học mới.

Năm học mới với khí thế mới, thực hiện những nhiệm vụ mới, mong rằng tất cả các em học sinh của Trường Mầm non Hòa Phong sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện, các bé mầm non hay ăn, chóng lớn và ngoan ngoãn. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ra sức thi đua đổi mới phương pháp giáo dục và dạy học, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục cho trẻ.

Lễ Khai giảng năm học mới khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi. Các em học sinh xúng xính trong những bộ áo mới tinh, các bé vui cười hớn hở với những quả bóng bay rực rỡ sắc màu. Ai cũng như trẻ lại trong buổi sáng mùa thu trong xanh mát mẻ không thể nào quên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ