MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ BỆNH SỞI - Trường Mầm non Hòa Phong

Trang nhất » TIN TỨC » Tin cập nhật

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ BỆNH SỞI

Chủ nhật - 28/12/2014 21:52
MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ BỆNH SỞI

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ BỆNH SỞI

Bệnh Sởi – Một số thông tin cần biết

Bệnh Sởi – Một số thông tin cần biết

Hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị virus sởi, điều trị chủ yếu nhằm giảm triệu chứng nâng cao miễn dịch. Dưới đây là một số kiến thức cần thiết cho cha mẹ trong thời điểm dịch sởi đang bùng phát để phòng tránh cho con em mình.


 

Tăng cường hệ miễn dịch bằng  các loại rau xanh

 

Bổ sung các loại rau nhằm tăng cường hệ miễn dịch là điều đơn giản nhất bạn có thể làm để phòng tránh bệnh sởi,  bên cạnh các biện pháp thông thường như tránh để trẻ đến nơi đông người, vệ sinh cá nhân sạch sẽ, đeo khẩu trang mỗi khi ra đường v.v,

Các loại rau củ quả có chứa nhiều Vitamin A và Vitamin C cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé. Đặc biệt là Vitamin A vì đây là loại vitamin quan trọng cho mắt, chống lại sự tấn công của virus sởi vào mắt bé. Vitamin A bạn có thể tìm thấy ở các loại rau củ quả có màu cam như đu đủ, cà rốt, bí đỏ. 

 

Theo khuyến cáo của WHO thì trẻ trong độ tuổi từ 4-5 tuổi cần bổ sung từ 4kg tới 5kg rau trong một tháng, người trưởng thành là 10kg một tháng. Tuy nhiên, trẻ rất lười ăn rau nên lượng rau thường không đủ so với nhu cầu của trẻ.

 

Cha mẹ có thể bổ sung cho con bằng các sản phẩm dinh dưỡng như Vegeplus – Sản phẩm hỗ trợ cho trẻ em lười ăn rau

 

 

 

Immune Gamma – “thần dược” cho hệ miễn dịch

 

Tăng cường sức mạnh và hiệu quả của hệ miễn dịch, chống lại các bệnh viêm nhiễm nói chung do vi khuẩn, virus gây ra nhờ tác động tăng sinh lympho B (miễn dịch thể dịch) và lympho T (miễn dịch tế bào).

Immune gamma trở thành những dưỡng chất bổ sung cấu tạo nên lớp biểu mô (epiteli) của lông nhung ruột non và thành ruột già. Nhờ thế giúp tối ưu hóa khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tại ruột non, tăng khả năng tái hấp thụ nước và dưỡng chất tại ruột già. Hiệu quả rõ rệt trên các thực nghiệm giúp tiêu hóa tốt cho trẻ biếng ăn và hồi phục đại tràng trong các trường hợp viêm cấp và mãn tính ở người lớn.

Nhiễm khuẩn hô hấp: Vận động viên và trẻ nhỏ uống Lactobacillus fermentum thấy giảm rõ nhiễm khuẩn đường hô hấp. 


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn